Với nhiều năm hoạt động trong nghành bất động sản, LM Investment là một trong những công ty hội tụ nhiều nhà quản lý có kinh nghiệm trong ngành nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Hiện tại, đội ngũ nhân lực của LM Invetsment không chỉ có kinh nghiệm trên thị trường mà còn là những người trẻ, năng động, sẵn sàng cống hiến cùng nhau xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện hướng đến mục tiêu gắn bó lâu dài.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, được nhân viên tin tưởng, được khách hàng không ngừng ủng hộ. Với những chiến lược, chỉ đạo đúng đắn của Ban Lãnh Đạo công ty, LM Investment không ngừng phát triển và vươn mình trở thành một trong các công ty hàng đầu phân phối các sản phẩm bất động sản trên thị trường. Trong bất kỳ sản phẩm chúng tôi phân phối đến khách hàng, đạo đức kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi coi trọng niềm tin của khách hàng và đối tác vì vậy LM Investment không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững chữ tín trong lòng khách hàng hàng cùng đối tác của mình.

Với chiến lược phát triển bền vững cùng triết lý kinh doanh đặt niềm tin và chất lượng lên đầu, LM Investment hướng đến những sản phẩm uy tín, an toàn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và cộng đồng xã hội.

TẦM NHÌN

LM Investment đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty Tư vấn – Đầu tư – Kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của LM Investment.

SỨ MỆNH

Đem lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực bất dộng sản nhằm đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và mở ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại LM Investment..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng phát triển

Định hướng đến năm 2030: LM Investment trở thành một trong những công ty Tư vấn – Đầu tư – Kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị phát triển, phân phối với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm trên khắp đất nước.

Chiến lược phát triển

LM Investment không ngừng xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Chúng tôi luôn có các khóa đào tạo bài bản cho nhân viên theo từng giai đoạn và từng dự án nhằm đảm bảo tất cả chuyên viên điều hiểu sâu sắc dự án. Chúng tôi cố gắng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, năng động, đề cao năng lực của mỗi cá nhân và có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho các nhân viên xuất sắc của công ty.

Chúng tôi sẵn lòng chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng để cùng nhau hợp tác và phát triển, nâng cao, mở rộng các dự án, sản phẩm được kỳ vọng mang đến nguồn lợi nhuận cao.

Hoàn thiện các quy định, giám sát để nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của các phòng, ban trong công ty.

Đội ngũ LMI