SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM NHÀ MẪU D’LUSSO THU HÚT HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG 

Hậu thời gian giãn cách xa hội, thị trường bất động sản dần lấy lại phong độ và tiếp tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm giá trị. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của chuyên gia đầu ngành, tổng nguồn cung thị trường đang ở mức thấp, giảm 42%, thấp nhất trong 5 năm gần đây. Nguyên nhân do sự khan hiếm và các quy định thắt chặt pháp lý đến từ chính phủ. 

Khách tham quan dự án D’lusso

Thị trường cũng ghi nhận sau thời gian chịu ảnh hưởng từ dịch, những dự án minh bạch về pháp lý, dự án thật, giá trị thật, đang tiến hành xây dựng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Một trong số các dự án hiếm hoi tại khu Đông được cấp phép xây dựng chính là dự án căn hộ cao cấp D’lusso quận 2. Ngay trong sự kiện tham quan nhà mẫu sáng ngày 2/5/2020 hàng trăm khách hàng đã đến trải nghiệm thực tế và xuống tiền đầu tư ngay.

Khách hàng được tư vấn chi tiết dự án

Được biết, dự án D’lusso đang là “điểm sáng” của thị trường căn hộ khu Đông khi chỉ có số lượng 400 căn, pháp lý hoàn thiện đủ điều kiện mở bán , đã thi công hoàn thiện phần móng. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cạnh dòng sông Giồng Ông Tố, 100% căn hộ có tầm nhìn hướng sông trọn đời nhưng mức giá lại cạnh tranh chỉ 55tr/m2.

Khách tham quan nhà mẫu dự án

Theo các nhà đầu tư quan tâm đến dự án căn hộ D’lusso, hiện tại đang là khoảng thời gian lý tưởng để đầu tư vào BĐS khu Đông nói chung và dự án D’lusso nói riêng. Khu Đông đang được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, đặc biệt mức giá hiện tại vẫn còn “mềm”. Đơn cử như dự án D’lusso, muốn  mua ở hay mua đầu tư vẫn hợp lý, đầu tư được kỳ vọng sẽ sinh lợi nhuận cao, mua ở thì sẽ là nơi an cư lý tưởng, vừa ở vừa nghỉ dưỡng.

Trở thành chủ nhân của căn hộ d’Lusso đều được tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có riêng trong sự kiện tham quan nhà mẫu. Chẳng hạn, chủ nhân sẽ được tặng máy nước nóng và máy lạnh Daikin cho từng phòng trong nhà; tặng phí quản lý trong 2 năm đầu từ khi nhận bàn giao căn hộ; tặng thêm bộ bếp từ và máy hút mùi trị giá 20 triệu đồng…

Khách nhận giải thưởng may mắn tại sự kiện

Trong sự kiện trải nghiệm nhà mẫu d’Lusso, khách hàng giao dịch thành công còn được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” với cơ hội trúng 50 giải thưởng lộc vàng từ 1 đến 3 chỉ vàng.

Khách nhận giải thưởng may mắn tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Gọi ngay