LIÊN MINH INVESTMENT TÀI TRỢ SỰ KIỆN BỨT PHÁ TẠO THÀNH CÔNG CLB BĐS HCM HREC

Ngày 30.5.2020, sự kiện “Bứt phá tạo thành công” do câu lạc bộ (CLB) BĐS Hồ Chí Minh HREC được tổ chức nhằm đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của HREC sau 2 năm thành lập. Chương trình có sự góp mặt của NSND Tạ Minh Tâm và các cá nhân, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực BĐS như LM Investment, TTC LAND, Hưng Hưng Thịnh,…

Thông tin sự kiện: 

Thời gian: 14h00 – 21h00, Thứ Bảy ngày 30/5/2020

Địa điểm: KS Tân Sơn Nhất Pavillon 202, Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận

Liên Minh Investment (LM Investment) tự hào là đơn vị tài trợ sự kiện sinh nhật HREC lần 2

Hiểu được sứ mệnh to lớn của HREC cũng như mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS cùng nhau phát triển vững mạnh. LM Investment luôn kề vai, sát cánh để tạo nên một cộng đồng BĐS ngày càng mở rộng và tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp. LM Investment tự hào là một trong những nhà tài trợ góp phần tạo nên thành công của sự kiện mừng sinh nhật HREC với chủ đề “Bứt phá tạo thành công”.

Chương trình “Bứt phá tạo thành công” không chỉ là cơ hội kết nối các doanh nghiệp  cùng nhau nhìn lại chặng đường 2 năm hoạt động của CLB, mà còn tạo cơ hội chia sẻ thông tin, kiến thức và cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực BĐS hoặc các lĩnh vực liên quan. 

Nhân dịp sinh nhật HREC lần 2, LM Investment xin chúc CLB ngày càng phát triển vững mạnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ các cá nhân, doanh nghiệp và tạo nên cộng đồng tiên phong trong lĩnh vực BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin CLB BĐS HCM HREC

HREC là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản; hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản.

CLB giúp doanh nghiệp (DN) nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các DN thành viên của HUBA. Mục tiêu hoạt động của HREC nhằm mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực kinh doanh BĐS hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên HREC theo nguyên tắc công khai minh bạch, công bằng, bảo vệ quyền lợi hội viên.

Đặc biệt, thế mạnh lớn nhất của HREC là tạo ra hệ sinh thái các DN đa ngành nghề , cùng tận dụng thế mạnh của  nhau, phát huy mọi khả năng, tiềm lực, cùng nhau chia sẻ quyền lợi, kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác với các DN trong nước với nước ngoài. Cũng thông qua CLB, các thành viên sẽ được cập nhật và nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản, HREC sẽ có các hoạt động định kỳ như tổ chức các hội thảo chuyên đề theo các chủ đề nóng của lĩnh vực, đồng thời cập nhật những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Gọi ngay