THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG NAM BAN VILLAS

Phố thị phồn hoa, nhộn nhịp khiến nhiều người chỉ mong về với hoa cỏ, vườn cây, về với khoảng sân bình yên vào mỗi cuối tuần. Đó cũng là ước mơ của mỗi gia chủ tương lai của Nam Ban Villas. Nơi yên bình để mỗi cuối tuần nghỉ ngơi bên gia đình, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc hạnh phúc.

1. Vị trí dự án

Nam Ban Villas tọa lạc tại Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng, một trong những khu vực đáng sống của Việt Nam, nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, không khí trong lành, nhiều cây xanh và địa danh du lịch nổi tiếng. Nam Ban nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm khu vực Tây Nguyên, hệ thống giao thông liên vùng thông suốt gồm đường bộ, đường hàng không giúp kết nối nhanh chóng đến các khu lân cận.

Sở hữu vị trí chiến lược trên trục đường huyết mạch di chuyển từ Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt, từ Nam Ban dễ dàng kết nối với các tỉnh trong khu vực và thu hút nhiều du khách dừng chân, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh và khám phá địa danh hoang sơ mới lạ. 

2. Thông tin dự án

3. Mặt bằng dự án

4. Hạ tầng

5. Tiện ích ngoại khu

6. Tiến độ thanh toán

 

Phương thức thanh toán thường

Phương thức thanh toán 50%

Phương thức thanh toán 95%

7. Chính sách ưu đãi khách hàng

8. Quà tặng khách hàng

 

Nam Ban Villas

 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG NAM BAN VILLAS Phố thị phồn hoa, nhộn nhịp khiến nhiều người chỉ mong về với hoa cỏ, vườn cây, về với khoảng sân bình yên vào mỗi cuối tuần. Đó cũng là ước mơ của mỗi gia chủ tương lai của Nam Ban Villas. Nơi yên bình để mỗi cuối …